1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Âm nhạc
  4.  › 
  5. Tin tức âm nhạc

Chàng trai miền sơn cước - Khánh Hoàng bolero khiến khán giả xúc động trong đêm nhạc trữ tình

30/08/2019 - 2520 Lượt xem
"Người kể chuyện tình" tiếp tục ghi nhận một đêm nhạc đặc biệt của Khánh Hoàng bolero với tiết mục trữ tình nao lòng.

Tối ngày kia, trong đêm nhạc Người kể chuyện tình với chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc, Khánh Hoàng bolero đã có một phần trình diễn tuyệt vời. Một lần nữa anh ghi điểm trong lòng khán giả và các danh ca gạo cội của dòng nhạc trữ tình Việt Nam.

Khánh Hoàng thể hiện một trong những sáng tác của nhạc sĩ Song Ngọc - Xin gọi nhau là cố nhân. Qua mỗi tập người ta lại thấy Khánh Hoàng ngày càng trưởng thành và mặn mà hơn với những tiết mục biểu diễn của mình, cả về giọng hát lẫn diễn xuất.

Vẫn lối hát diết da, nhẹ nhàng, luyến láy điêu luyện và cả lối bỏ nhỏ rất riêng biệt, rất Khánh Hoàng trong từng câu hát nhưng giờ đây giọng hát của chàng trai vùng sơn cước của ngày nào mới xuất hiện trên sóng truyền hình giờ đây đã mang hơi thở nồng nàn tha thiết và trải đời hơn.

Khi nghe Khánh Hoàng hát xong Danh ca Phương Dung đã khóc nghẹn khi nhận xét về con "Gà Tre bolero" của mình: "Em hát quá hay. Cô luôn luôn có những xúc cảm rất đặc biệt khi nghe Khánh Hoàng hát. Em luôn luôn có rất nhiều xúc cảm trong mỗi một bài hát mà em thể hiện".

Có lẽ ở Khánh Hoàng, người ta nhìn thấy được cái hiền lành bởi một gương mặt đầy thiện cảm, một điều gì đó rất chân chất và dễ gần. Làm nghệ thuật là cả một sự cộng hưởng từ rất nhiều những yếu tố: giọng hát, ngoại hình, sự gần gũi và thiện cảm. Mọi điều đó khán giả đều tìm thấy được ở một chàng ca sĩ nhỏ nhắn người dân tộc Tày.

Còn một điều nữa nơi Khánh Hoàng mà khán giả và những người theo dõi anh luôn yêu mến, đó là họ nhìn thấy được sự nỗ lực, sự cố gắng và cái đam mê cháy bỏng, đau đáu với nghề hát và sân khấu. Đó chính là hành trang duy nhất khiến chàng trai người dân tộc quyết định "xuống núi", một mình lập nghiệp tại mảnh đất Sài Gòn hoa lệ.

Chính vì những điều ấy đã khiến danh ca Phương Dung - Người đã chứng kiến toàn bộ con đường và quá trinh nỗ lực không ngừng nghỉ con "Gà Tre" năm nào mình từng gặp gỡ.

 

Yan.vn

54v2

Tin cùng chuyên mục