1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin tức
  4.  › 
  5. Nhịp sống trẻ

Liên minh 3 ông bố bỉm sữa với toàn những cái tên đình đám ở Hà Thành: Nhìn mà muốn lấy chồng, đẻ con ngay liền luôn á!

16/08/2019 - 248 Lượt xem
Bộ ba ông bố bỉm sữa này toàn những cái tên đình đám: Nhật Anh Trắng, Nguyễn Vũ - chồng Ngọc Mon và Việt Dũng - chồng Ly Sún.

Mới đây, dân tình đã chuyền tay nhau tấm ảnh cực cool của một hội những ông bố bỉm sữa. Khỏi phải nói, dáng vẻ bảnh bao khi mặc suit nhưng lại... địu con cũng rất thành thục, khéo léo của 3 ông bố khiến ai cũng phải thả tim rần rần. "Nhìn mà muốn lấy chồng rồi sinh con ngay luôn á", "chồng nhà người ta trong truyền thuyết đây à?" - Dân mạng bình luận.

Hoá ra, cả 3 ông bố trong ảnh đều là những cái tên rất đình đám ở Hà thành: Nhật Anh Trắng, Nguyễn Vũ - chồng của Ngọc Mon và Việt Dũng - chồng của Ly Sún. Được biết, 3 gia đình này thân thiết đã lâu nhưng hôm nay, 3 ông bố mới được dịp "trốn vợ" đi "đánh lẻ" cùng con.

Gia đình Ngọc Mon và Nhật Anh Trắng đều chụp ảnh cưới ở studio của vợ chồng Ly Sún. Sau đó, họ trở nên thân thiết nên đi đâu cùng rủ rê nhau đi chung. Cả 3 gia đình càng trở nên gắn bó khi trong năm qua, họ đã cùng chào đón sự ra đời của 3 em bé là bé Dứa, bé Sia và bé Cá. Vừa rồi, cả 3 gia đình đã cùng nhau đi nghỉ hè ở Hội An và những hình ảnh siêu cool của họ đã khiến dân tình phải bấm like mỏi tay.

Hiện tại, 3 ông bố đang "liên minh" đã tạo ra một kênh YouTube có tên Happy Dad - những ông bố vui vẻ. Cứ 2 tuần/lần, Happy Dad sẽ đăng tải những video là những màn thử thách, những chia sẻ của bố Dứa, bố Sia và bố Cá. Nhật Anh Trắng cho biết cả 3 gia đình đều muốn các bé thường xuyên được gặp và chơi đùa với nhau. Những video sẽ ghi lại kỉ niệm và hành trình lớn lên của các con mỗi ngày cùng với bố mẹ.

 

Được biết, cả 3 ông bố có rất nhiều sở thích chung nên dễ dàng thân thiết. Ba bà mẹ thì khỏi nói, từ khi mang thai đã thường xuyên hẹn hò nhau để chia sẻ chuyện bầu bí, các bí kíp chăm sóc con.

3 gia đình này đứng riêng đã hot mà giờ còn "liên minh" với nhau thi ai mà đọ lại!

 

Theo: Super J

 

d654

Tin cùng chuyên mục


Logo người đẹp showbiz việt
Quản lý và vận hành bởi
CHUYÊN TRANG NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZVIET

NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZ - KHÔNG CHỈ LÀ VẺ ĐẸP

HÀ NỘI

Số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

TÒA NHÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

TP. HỒ CHÍ MINH

Số 65, Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20 - Fax: (028) 39 18 19 21

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: nguoidepshowbiz.vn@gmail.com

Website: www.nguoidepshowbiz.vn

(Phiên bản đang chạy thử nghiệm)