1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin tức
  4.  › 
  5. Nhịp sống trẻ

Cùng K-FOOD chào đón: Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn lần thứ 11

03/12/2019 - 2493 Lượt xem
Vừa qua, lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn lần thứ 11 đã diễn ra tại chân tượng đài Lý Thái Tổ, địa danh đặc biệt về lịch sử, văn hóa của Hà Nội trong 3 ngày từ 8 - 10/11. Đây là dịp quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.

Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn thu hút nhiều người tham gia

Thông qua 100 gian hàng của các nhà hàng, doanh nghiệp ưu tú của Hàn Quốc như HJC, Orion, Nongshim, Mỳ Paldo, Miwon, CJ.... Ban tổ chức đã giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc cũng như ẩm thực Việt Nam; tiến hành đa dạng lễ hội văn hóa tại các đoàn thể, trao đổi hợp tác tư nhân như: Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, Hiệp hội gia đình Hàn- Việt.

Nhiều gian hàng ẩm thực phong phú, sản phẩm đa dạng 

Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt - Hàn 2019 là lễ hội được tổ chức với quy mô lớn chưa từng có tại Việt Nam với sự tham gia của các nghệ sĩ K-pop nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc đã có mặt tại 11 cửa hàng lớn, bao gồm VinMart và Lotte Mart để giới thiệu các loại thực phẩm đa dạng, chất lượng đến từ xứ sở kim chi.

Đại diện các nhãn hàng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc

Ông Hyo-Yool Lee - Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc (KFIA)

 Trả lời phỏng vấn ông Hyo-Yool Lee, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc (KFIA) nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các công ty thực phẩm Hàn Quốc vào Việt Nam và giới thiệu thực phẩm Hàn Quốc lành mạnh và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và hoạt động kinh doanh của chúng tôi".

Lưu Ly

 

 

a116

Tin cùng chuyên mục