1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người đẹp
  4.  › 
  5. Người đẹp phát ngôn

Talk show ''Nụ cười mẹ đâu rồi?'' - Điểm hẹn chia sẻ tâm tư của những người làm mẹ

07/07/2019 - 5527 Lượt xem
Với chủ đề về giải quyết khủng hoảng tâm lý của phụ nữ trong cách nuôi dạy con cái, chương trình talk show “Nụ cười mẹ đâu rồi?” thu hút đông đảo sự quan tâm và chia sẻ của chị em phụ nữ.

Diễn ra vào 15h ngày 6/7 tại Hà Nội, Talk show “Nụ cười mẹ đâu rồi?” đưa ra những góc nhìn mới về sự hạnh phúc của người con và người mẹ, cũng như cách thoát khỏi khủng hoảng tâm lý ở người phụ nữ. Talk show có sự tham gia và chia sẻ của Nhà báo – Nhà văn Hoàng Anh Tú (Anh Chánh Văn), MC Phan Trang, Doanh nhân – Ca sỹ Nguyễn Thu Trang và CEO Nguyễn Quốc Hưng.

Với nội dung chạm sâu vào tâm tư của phần đa những người làm mẹ, chương trình thu hút chị em phụ nữ tới tham dự.

Nhiều chị em đến từ sớm để check-in tại sự kiện

Một số chị em cũng dẫn theo con để tham gia talkshow

Một số chị em cũng dẫn theo con để tham gia talkshow

Lấy cảm hứng từ chính cảm xúc chân thật của con trẻ, Talkshow “Nụ cười mẹ đâu rồi?” được xây dựng dựa trên những lời thủ thỉ mộc mạc mà ẩn chứa nhiều sự suy tư của người con về niềm hạnh phúc của mẹ. Ba phần chính trong Talkshow mang các nội dung: “Mẹ không thương con” – Tâm tư của con trẻ khi người mẹ đối mặt với căng thẳng; “Mẹ ơi, cười với con” – Đưa ra các giải pháp để người mẹ có thể tự thoát khỏi khủng hoảng tâm lý và tìm thấy niềm hạnh phúc của bản thân; “Mẹ cũng cần được chơi” – Cách phân bổ thời gian hợp lý để có thể thực hiện các hoạt động khiến bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Các bạn trẻ tại buổi Talk show

Các bạn trẻ tại buổi Talk show

 “Thật sai rồi khi chúng ta cứ hay nghĩ: Con cái hạnh phúc thì cha mẹ hạnh phúc - “Nhìn các con hạnh phúc tôi cảm thấy hạnh phúc.”. Vốn đó là những câu nói sáo rỗng, dù nó nghe có vẻ đúng. Sáo rỗng là bởi những đứa trẻ hạnh phúc được không phải từ những vật chất mà chúng được thụ hưởng. Chúng chỉ cảm thấy hạnh phúc nếu như cha mẹ chúng hạnh phúc. Và với tôi người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ phải biết cách tự biết làm cho mình hạnh phúc. Một người mẹ hạnh phúc mới nuôi dạy một đứa con hạnh phúc.” – Nhà văn – Nhà báo Hoàng Anh Tú đưa ra quan điểm.

Trần Giang

d654

Tin cùng chuyên mục


Logo người đẹp showbiz việt
Quản lý và vận hành bởi
CHUYÊN TRANG NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZVIET

NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZ - KHÔNG CHỈ LÀ VẺ ĐẸP

HÀ NỘI

Số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

TÒA NHÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

TP. HỒ CHÍ MINH

Số 65, Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20 - Fax: (028) 39 18 19 21

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: nguoidepshowbiz.vn@gmail.com

Website: www.nguoidepshowbiz.vn

(Phiên bản đang chạy thử nghiệm)