1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Bên lề
  4.  › 
  5. Hậu trường

Trấn Thành đăng loạt hình ngày còn bé siêu đáng yêu, gương mặt hài không lẫn vào đâu được

27/08/2019 - 2229 Lượt xem
Nam danh hài vừa tiết lộ vài tấm hình hiếm hoi thuở bé trên trang fanpage khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nét hài bẩm sinh trên gương mặt Trấn Thành đúng là không lẫn vào đâu được.

Trên trang fanpage của Trấn Thành mới đây, nam danh hài đã đăng tải loạt hình thuở bé siêu đáng yêu. Những khoảnh khắc từ lúc bé tí mới biết ngồi cho đến hình ảnh nhóc tì đen nhẻm nghịch ngợm được Trấn Thành mang ra khoe với khán giả. Kèm theo bức ảnh dễ thương này là  dòng trạng thái: "Ai vậy ta? Mọi người có nhận ra?", đương nhiên những fan ruột của anh chàng không thể nào nhầm lẫn gương mặt hài thương hiệu của thần tượng rồi.

Xem qua loạt ảnh này, nhiều người nhận xét Trấn Thành từ bé đã có nét duyên ngầm. Gia đình nam danh hài lưu giữ rất nhiều ảnh lúc bé thế này hẳn cũng có điều kiện cho Trấn Thành đi chơi đây đó. Chắc không ai tưởng tượng được cậu nhóc gầy nhom có nụ cười tươi này bây giờ đã là nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt.

Không nhân dịp gì đặc biệt, Trấn Thành vẫn khoe với khán giả loạt ảnh ngày còn bé. Nhìn qua có thể đoán tất cả ảnh này được lưu giữ cẩn thận trong album gia đình. Có lẽ Trấn Thành đã ôn lại kỉ niệm tuổi thơ rồi sẵn chụp hình để chia sẻ với khán giả. Cậu nhóc Trấn Thành nay đã là "chồng người ta", cũng đã đến lúc Trấn Thành "con" xuất hiện. Hy vọng vợ chồng Trấn Thành-Hari Won nhanh có tin vui trong tương lai gần.

 

Ngọc Trâm (Yeah1.com)

a116

Tin cùng chuyên mục


Logo người đẹp showbiz việt
Quản lý và vận hành bởi
CHUYÊN TRANG NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZVIET

NGƯỜI ĐẸP SHOWBIZ - KHÔNG CHỈ LÀ VẺ ĐẸP

HÀ NỘI

Số 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy

TÒA NHÀ HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

TP. HỒ CHÍ MINH

Số 65, Đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1

Tel: (028) 39 18 19 20 - Fax: (028) 39 18 19 21

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: nguoidepshowbiz.vn@gmail.com

Website: www.nguoidepshowbiz.vn

(Phiên bản đang chạy thử nghiệm)