1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Bên lề
  4.  › 
  5. Hậu trường

Gia cảnh ngỡ ngàng của bố mẹ Kim Lý tại Thụy Điển

31/08/2019 - 2461 Lượt xem
Gia đình Kim Lý đang sống trong một căn nhà rất khang trang, rộng rãi và đẹp mắt ở Thụy Điển.

Ngoài được biết đến là một nam diễn viên điển trai, Kim Lý còn được nhắc đến là người yêu của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong một thời gian khá dài gắn bó bên nhau, có rất nhiều lời đồn đại xoay quanh cặp đôi này. Trong đó có không ít tin đồn Kim Lý đến với Hồ Ngọc Hà vì của cải, vật chất.

Thế nhưng thực chất, không chỉ là một diễn viên có tiếng, Kim Lý còn là một trong những doanh nhân khá thành đạt. Ở tuổi ngoài 30, Kim Lý đã có trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước.

Được biết, Kim Lý sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế khá tốt tại đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Bố Kim Lý từng ở Sài Gòn. Đến năm 1981 ông sang Thụy Điển định cư.

Sau đó, ông kết hôn với mẹ Kim Lý. Cả bố và mẹ anh đều công tác trong ngành giáo dục. Ngoài ra, bố anh còn hoạt động kinh doanh với nhiều cửa hiệu tại Mỹ, còn mẹ anh từng làm việc cho tổ chức Liên hiệp quốc của Thụy Điển.

Bố mẹ của nam diễn viên Kim Lý.

Bố mẹ Kim Lý kết hôn khi đã ngoài 40 tuổi nên dù Kim Lý còn khá trẻ tuổi nhưng bố anh đã ngoài 80, và mẹ anh đã qua tuổi 70.

Hiện bố mẹ Kim Lý vẫn đang định cư ở Thụy Điển. Đa phần thời gian họ dành để nghỉ ngơi, cùng nhau đi du lịch và chăm sóc khu vườn của gia đình.

Trong một số hình ảnh được Kim Lý và Hồ Ngọc Hà tiết lộ, gia đình của nam diễn viên đang sống trong một căn nhà khang trang, có vườn tược rộng rãi, đẹp mắt.

Tháng 12/2018, bố mẹ Hồ Ngọc Hà cũng sang Thụy Điển chơi và ghé thăm gia đình Kim Lý. Họ đã cùng chụp rất nhiều ảnh lưu niệm tại đây.

Về mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với bố mẹ đẻ của mình, Kim Lý từng tâm sự: “Bố mẹ tôi thấy cô ấy rất tuyệt vời, như cách tôi nghĩ về cô ấy”.

Bức ảnh chụp trong khu vườn xanh mát, rộng rãi của gia đình Kim Lý tại Thụy Điển.

Khoảnh khắc gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý gặp gỡ nhau tại nhà của anh bên Thụy Điển.

Hồ Ngọc Hà thân mật với mẹ đẻ của Kim Lý.

Hai gia đình khá vui vẻ, thân mật với nhau.

Bố mẹ Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng bố mẹ Kim Lý trong chuyến thăm cuối 2018.

 

Thế giới trẻ

 

d654

Tin cùng chuyên mục