1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người đẹp
  4.  › 
  5. Gương mặt triển vọng

Giáo sư Nhật gây sốt vì vẻ ngoài 'nam thần' cùng thành tích khủng, sự kết hợp hoàn hảo của Hà Dĩ Thâm và Dương Lam Hàng đời thực là đây!

22/08/2019 - 498 Lượt xem
Giáo sư Nhật Bản Sota Kimura đã tạo nên cơn sốt không hề nhẹ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc nhờ vẻ ngoài điển trai cùng thành tích học tập đáng nể.

Thời đi học, có thầy cô giáo là trai xinh gái đẹp là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên. Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc có dịp ghen tị đỏ mắt với sinh viên Nhật Bản vì sở hữu một vị giáo sư có vẻ ngoài vô cùng điển trai. Ai nấy cũng xuýt xoa không ngớt vì nhan sắc không thua gì diễn viên điện ảnh của vị giáo sư này.

Được biết, vị giáo sư xuất hiện trong những bức ảnh động trên có tên là Sota Kimura, hiện đang là giáo sư ngành Luật tại trường đại học Tokyo Metropolitan ở Nhật Bản. Sota Kimura sinh năm 1980, năm nay mới 39 tuổi nhưng đã giữ cương vị giáo sư. Không chỉ đẹp trai như tài tử điện ảnh, giáo sư Kimura còn khiến cư dân mạng Trung Quốc phải mắt chữ A mồm chữ O vì lí lịch học tập quá hoàn hảo của mình. Trước khi là giáo sư của trường đại học Tokyo Metropolitan, anh đã tốt nghiệp chuyên ngành Luật tại trường đại học danh giá số 1 Nhật Bản - Đại học Tokyo.

Giáo sư Nhật Bản gây sốt MXH vì gương mặt quá điển trai: Hà Dĩ Thâm phiên bản ngoài đời là đây! - Ảnh 4.

Đi học mà có giáo sư điển trai như thế này thì không ai dám trốn học, nghỉ học nữa rồi.

Ở Nhật Bản, giáo sư Kimura khá nổi tiếng vì từng tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Các chương trình có sự tham gia của giáo sư có tỷ suất người xem rất khả quan, dù nội dung có phần hàn lâm và mang tính chuyên môn. Bên cạnh vai trò giảng viên đại học, giáo sư Kimura còn là diễn giả. Giáo sư cũng từng xuất bản sách về Luật pháp.

Giáo sư Nhật gây sốt vì vẻ ngoài ‘nam thần’ cùng thành tích khủng, sự kết hợp hoàn hảo của Hà Dĩ Thâm và Dương Lam Hàng đời thực là đây! - Ảnh 5.
Giáo sư Nhật gây sốt vì vẻ ngoài ‘nam thần’ cùng thành tích khủng, sự kết hợp hoàn hảo của Hà Dĩ Thâm và Dương Lam Hàng đời thực là đây! - Ảnh 5.

 

Giáo sư Kimura cũng từng xuất hiện trên chương trình truyền hình. (Nguồn: Sina)

 
Giáo sư Nhật Bản gây sốt MXH vì gương mặt quá điển trai: Hà Dĩ Thâm phiên bản ngoài đời là đây! - Ảnh 6.

Vẫn là giáo sư Kimura với một kiểu tóc khác.

Giáo sư Nhật Bản gây sốt MXH vì gương mặt quá điển trai: Hà Dĩ Thâm phiên bản ngoài đời là đây! - Ảnh 7.

Giáo sư cũng tưng xuất hiện trên báo.

Trên mạng xã hội Weibo, cư dân mạng Trung Quốc đã dành rất nhiều lời khen có cánh tới giáo sư Kimura. Cũng có nhiều cư dân mạng cảm thấy tiếc nuối khi nghe tin giáo đã kết hôn và có con:

- Đẹp trai, đây đúng là nam chính trong tiểu thuyết ngôn tình chứ đâu.

- Tuổi đời còn trẻ như vậy mà đã là giáo sư, lại còn không bị hói, quá là hoàn hảo.

- Trường tôi mà có giáo sư đẹp trai như thế này thì không bao giờ tôi trốn học.

- Không chỉ đẹp trai mà học còn giỏi, được bao nhiêu người tốt nghiệp đại học Tokyo.

- Thật không ngờ giáo sư đã yên bề gia thất, chắc nhiều cô gái đau lòng lắm đây.

Giang Bùi (Helino)

a116

Tin cùng chuyên mục