1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Điện ảnh
  4.  › 
  5. Điện ảnh Việt

Dàn diễn viên ''Quỳnh búp bê'' nói gì khi phim bị tạm dừng phát sóng?

29/03/2019 - 10590 Lượt xem
Trước thông tin “Quỳnh búp bê” bị tạm dừng phát sóng vì nhiều cảnh bạo lực, dàn diễn viên trong phim như Thu Quỳnh, Minh Tiệp bày tỏ sự bất ngờ và hụt hẫng.

Chiều 10/7, VTV xác nhận bộ phim Quỳnh búp bê bị tạm dừng phát sóng để chờ phản hồi của khán giả. Trước đó, tối 9/7, các tập đã phát sóng của phim bất ngờ bị rút khỏi trang chia sẻ phim của VTV – VTV Giải trí.

Từ khi lên sóng, “Quỳnh búp bê” vấp phải sự phản đối của khán giả bởi nhiều cảnh nóng, bạo lực. Những tình tiết bảo kê tra tấn dã man gái làng chơi bị đánh giá là quá nhạy cảm và có thể gây hại tới đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Phim “Quỳnh búp bê” bị tạm dừng phát sóng khiến dàn diễn viên cũng như nhiều khán giả vô
cùng hụt hẫng, buồn bã.

Khi phim bị tạm dừng phát sóng, dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” như Minh Tiệp, Thu Quỳnh, Thanh Hương vô cùng sốc và lên tiếng chia sẻ về vụ việc.

Diễn viên Minh Tiệp chia sẻ: “Hôm nay được rất nhiều các bạn phóng viên quan tâm, động viên và chia sẻ, cảm ơn các bạn. Hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp cũng hỏi thăm như vậy. Máy hôm nay xạc 2 lần. Cảm ơn cả nhà. Chúng tôi còn gần 1 tuần nữa sẽ quay xong phim và sẽ vẫn quay và hoàn thành đúng như một nghĩa vụ được giao. Như vậy là cũng hơn 8 tháng quay, vui buồn, lẫn lộn cũng như có cả đau về mặt thể xác khi các diễn viên phải ngã, phải bị đánh bầm dập. Phim là như vậy mà, phim phản ánh những gì đời thường nhất, trung thực nhất có thể. Làm không tới thì bị bảo kịch. Làm đúng thì sẽ bị nói là “quá đà”. Những diễn viên xét cho cùng cũng là phương tiện kể chuyện của đạo diễn và biên kịch thôi, nhưng họ cảm thấy vui vì được cống hiến, được hy sinh về nghệ thuật. Mà nghệ thuật thì là món ăn về mặt tinh thần, mà đã là món ăn thì sẽ có người thấy ngon và có người thì chê. Làm dâu trăm họ thì chỉ biết lắng nghe thôi, khen thì nhận chê thì rút kinh nghiệm. Đã lâu lắm, chúng tôi những người làm phim mới được yêu và quan tâm như vậy. Thậm chí tôi biết còn có người bỏ không xem World cup vì bộ phim này. Các nghệ sĩ “Quỳnh búp bê” rất xúc động và cảm ơn các bạn vì sự yêu mến này. Hôm nay tôi quay cảnh tát Quỳnh mà thương em ý lắm. Đau, đau về thể xác và về tinh thần. Nhìn những giọt nước mắt của em, sự cống hiến gần 1 năm trời của em, giọt nước mắt của những cảm xúc lẫn lộn đan xen. Và bây giờ sự cống hiến đó… Có thể đây sẽ là hình ảnh và bức ảnh cuối của bộ phim mà khán giả sẽ không thấy lại được nữa. Mong sẽ được sớm xuất hiện lại hay ở đâu đó và cũng có thể là 1 bộ phim nào đó, rất nhớ và yêu Quỳnh”.

Diễn viên Minh Tiệp đăng tải hình ảnh trong một cảnh quay của “Quỳnh búp bê” và
chia sẻ về cảm nhận của mình khi bộ phim bị tạm dừng phát sóng

Diễn viên Phương Oanh Oanh viết trên trang cá nhân: “Chúng tôi vẫn miệt mài cống hiến đến giây phút cuối cùng…Và trọn vẹn với “Quỳnh búp bê” bằng cả trái tim mình. Cho dù có thế nào đi chăng nữa. Cảm ơn khán giả của “Quỳnh búp bê” và cảm ơn tất cả báo chí. Tình cảm và sự quan tâm của mọi người là món quà, là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi”.

Nữ diễn viên Thanh Hương cảm thấy nghẹn khi nhiều khán giả thất vọng vì “Quỳnh búp bê” dừng phát sóng. Cô đưa ra ý kiến: “Phim Việt hiện giờ thể hiện rất rõ những vấn đề thực tế, đó là lý do trước đó, Người phán xử được yêu thích và Quỳnh búp bê cũng vậy. Xem thì khán giả có thấy nó ghê rợn quá, thực tế quá. Tuy nhiên, tôi nghĩ, ở ngoài, sự thật còn kinh khủng hơn rất nhiều. Việc phim phản ánh chân thực thông qua các cảnh quay cũng để khán giả có bài học và rút kinh nghiệm trong cuộc sống. Tôi vẫn cho hai con của tôi xem phim và hướng con đến yếu tố giáo dục”.

Thanh Hương và Phương Oanh Oanh cũng bày tỏ sự hụt hẫng, buồn khi phim bị dừng phát sóng

Dù phim tạm dừng phát sóng nhưng Thu Quỳnh vẫn đến đoàn phim làm việc cùng ekip. Cô cho biết đoàn phim “Quỳnh búp bê” sẽ không bỏ cuộc dù bất cứ lí do nào. “Cảm xúc của tôi hiện tại rất hỗn độn, tôi cũng không biết nói gì khi hay tin phim dừng phát sóng. Hiện, đoàn phim vẫn tiến hành quay các cảnh cuối chứ không dừng lại. Việc phim có được phát lại hay không còn phụ thuộc vào quyền quyết định của cấp trên, những người quản lý trực tiếp. Trong suốt những tháng qua, đoàn phim luôn nỗ lực để mang đến những cảnh quay chân thực nhất. Và thực tế tệ nạn mại dâm còn khốc liệt, đáng sợ hơn, khi lên phim, ê-kíp đã cố gắng tiết chế rất nhiều”,Thu Quỳnh với vai diễn My ‘Sói’ trong Quỳnh búp bê chia sẻ thêm.

Thu Quỳnh đảm nhận vai My ‘Sói’ trong phim Quỳnh búp bê

 

Nhiều sao Việt cũng bình luận khi “Quỳnh búp bê” bị tạm dừng phát sóng.

Nguồn: Ngoisao.vn

 

54v2

Tin cùng chuyên mục