1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Điện ảnh
  4.  › 
  5. Điện ảnh thế giới

Tái xuất sau ''Cá mực hầm mật'', Dương Tử chứng tỏ nhan sắc có mặc giản dị cỡ nào vẫn đẹp hút hồn

16/08/2019 - 1023 Lượt xem
Dương Tử sẽ kết hợp cùng mỹ nam Tiêu Chiến trong dự án mới mang tên "Quãng đời sau xin được chỉ giáo nhiều hơn".

Ekip sản xuất phim truyền hình Quãng đời sau xin được chỉ giáo nhiều hơn vừa công bố danh sách diễn viên kèm theo bộ poster nhân vật. Xuất hiện nổi bật ở loạt ảnh này, Dương Tử gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, tươi trẻ. Sau khi gây sốt với Cá mực hầm mật, đây là phim truyền hình đánh dấu sự tái xuất của cô nàng với địa phận màn ảnh nhỏ.

Dương Tử

Tiêu Chiến

Nhờ thành tích vang dội của Hương mật tựa khói sương và Cá mực hầm mật, Dương Tử trở thành cái tên sáng giá ở làng phim Hoa ngữ. Cô nàng khá đắt show quảng cáo, sự kiện, đồng thời cũng là gương mặt được nhiều nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn.

Quãng đời sau xin được chỉ giáo nhiều hơn có nội dung xoay quanh cô sinh viên năm cuối Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Đang vui vẻ tung tăng bay nhảy cùng bạn bè để chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp thì đột nhiên Lâm Chi Hiệu nhận cú sốc đớn đau, ấy là bố cô bị ung thư phải nhập viện điều trị gấp. Cùng thời điểm này, Lâm Chi Hiệu chia tay bạn trai, cô cũng mất đi cơ hội vào làm việc tại một công ty lớn. Tất cả những kế hoạch tươi sáng, đẹp đẽ của Lâm Chi Hiệu lần lượt vỡ tan, để lại trước mắt cô là thực tế phũ phàng, đau đớn.

Đúng lúc đó, bác sĩ điều trị cho bố Lâm Chi Hiệu - Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã xuất hiện. Qua nhiều ngày tiếp xúc, tình cảm giữa Lâm Chi Hiệu - Cố Ngụy ngày một phát triển. Cuối cùng, họ bước qua rào cản quá khứ, vượt nỗi đau từng bị phản bội để đến bên nhau. Tình yêu của 2 người đối mặt với muôn vàn thử thách, nhưng bằng niềm tin và sự chung thủy, Lâm Chi Hiệu - Cố Ngụy vẫn sánh bước cho đến cuối đời.

Bạn diễn của Dương Tử trong dự án lần này chính là Tiêu Chiến - nam diễn viên được yêu thích với vai chính trong Trần tình lệnhSự kết hợp này gây thích thú cho người xem, đồng thời hứa hẹn sẽ tạo nên cơn bão mới trên màn ảnh nhỏ.

 

Theo: Su

d654

Tin cùng chuyên mục