1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tin tức
  4.  › 
  5. Bản tin sao Việt

Lễ công bố thương hiệu True Natural

06/07/2020 - 2359 Lượt xem
Với mong muốn tạo nên những giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng bền vững của Đông y, vì khao khát đem tới một chất lượng cuộc sống trọn vẹn hơn, ngày 04/07/2020 tại Hà Nội, Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền quyết định giới thiệu thương hiệu True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.

Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền trải lòng mình khi quyết định cho ra mắt sản phẩm True Natural – tinh hoa Đông y Việt

Đông y, từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh, với những phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, với những bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên... đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh.  Ngày nay, khi xã hội nói chung và Tây y nói riêng ngày càng phát triển, nhưng Đông y vẫn giữ nguyên những nét độc đáo và giá trị bảo vệ sức khỏe đối với con người bởi sự an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Buổi lễ có sự góp mặt của đông đảo các khách mời và diễn viên nổi tiếng

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ “rừng vàng biển bạc” của đất nước ta, cũng như kiên định với mong muốn tạo nên giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững. True Natural sản xuất, cung cấp các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường.

True Natural là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, hiện đang có hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành và 25 quốc gia trên thế giới.

Tại buổi lễ, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu, các khách hàng, đối tác đã được lắng nghe những ca khúc văn nghệ đặc sắc và được chia sẻ những câu chuyện đầy tâm huyết, những trăn trở từ người sáng lập – Doanh nhân Phan Minh Huyền – về đứa con tinh thần này.

Một số sản phẩm đã phân phối ra thị trường: Mật ong Thượng Hạng, thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông y Hoàng Cung, bột rửa mặt Đông y Hoàng Cung, khẩu trang kháng khuẩn Nano Clean, sữa ong chúa hoa rừng Thượng Đỉnh…

Hoàng Nhung

d654

Tin cùng chuyên mục